Mẹo khử mùi hôi cho nhà bếp

Mẹo khử mùi hôi cho nhà bếp là gì ? Làm sao để nhà bếp luôn được thơm tho ? Đó là một trong rất nhiều những thắc mắc mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, để giải quyết chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều cách thức, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Nói về mùi hôi trong nhà bếp thì hầu như nhà bếp của bất kỳ nhà nào cũng có, quan trọng là ít hay nhiều mà thôi. Điều này làm không ít bà nội trợ băng khoăng không biết làm thế nào để có thể có được một gian bếp sạch sẽ thơm tho. Với bài viết này, bạn sẽ không còn lo lắng hay băng khoăng gì nữa.

Mẹo khủ mùi hôi nhà bếp bạn nên biết
  1. Sử dụng cam hoặc quýt

Để cho căn phòng bếp của chúng ta lan tỏa một mùi hương tự nhiên và thơm mát, đầu tiên bạn cần cắt vài lát chanh hoặc quýt và cũng có thể là cam rồi thả vào nồi nước sôi, tiếp theo là chúng ta đun sôi tất cả lên trong khoảng vài tiếng rồi mở nắp ra và thế là mùi sẽ lan tỏa khắp căn phòng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chiết ra vào chai nhỏ để có thể để xịt từ từ, đặt biệt là dịp tết chúng ta sẽ rất cần đến.

Ngoài ra, vẫn còn một cách đối với vỏ quýt, chúng ta có thể để vỏ kế bên lò ga, trong quá trình nấu do sức nóng tỏa ra sẽ làm vỏ quýt lan tỏa mùi rất thơm mà không tốn quá nhiều công sức.

  1. Sử dụng hành tây

Hành tây rất dễ tìm và cũng cho khả năng khử mùi rất tuyệt vời. Chúng ta chỉ cần thái thật nhỏ rồi đặt ở những nơi phát sinh mùi khó chịu là xong. Mùi hôi sẽ tự động bay đi.

  1. Sử dụng cà phê

Nói đến cà phê, chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến việc uống, tuy nhiên cà phê vẫn còn có một tác dụng khác nữa là khử mùi. Đầu tiên, chúng ta cần rang một nắm tay hạt cà phê nhằm để cho hạt cà phê lan tỏa khắp căn phòng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cho cà phê một một ly nhỏ để vào những chỗ có mùi hôi để khử mùi trực tiếp từ những chỗ hôi.

  1. Sử dụng giấm hoặc banking soda

Giấm và Soda là hai trong rất nhiều loại nguyên liệu rất rẻ và dễ tìm kiếm. Trước khi chúng ta đi ngủ, hãy đặt một chén giấm hoặc banking soda vào nhà bếp, mùi đồ ăn, dầu mỡ còn sót lại sau bữa tối sẽ bị hút sạch và trả lại cho chúng tôi mùi cực kỳ dễ chịu.

  1. Sử dụng quế

Quế hay oải hương từ lâu chúng ta đã biết là có mùi hương rất đặt trưng rồi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khử mùi bằng loại thực phẩm này, rất đơn giản chúng ta chỉ cần bỏ vài thanh quế vào nồi nước sôi và đun lên, thế là xong. Quế sẽ cho khả năng diệt đi mùi thức ăn rất nhanh chóng. Mùi của nhà bếp sẽ được trả lại như ban đầu.

Đó chính là 5 cách khử mùi căn phòng nhà bếp của chúng ta mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng thêm nhé.

Xem thêm: Cách làm thịt dê không bị hôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *