Dịch vụ thiết kế nhà bếp bằng gỗ tự nhiên

Nghe nhắc đến gỗ tự nhiên, chắc chắn chúng ta sẽ có cảm tình ngay lập tức. Gỗ tự nhiên luôn luôn là một loại vật liệu rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước, và còn được ưa chuộng hơn nữa khi được sử dụng để thiết kế nên các loại tủ bếp dùng cho nội thất gia đình. Với loại gỗ tự nhiên chúng ta sẽ có rất nhiều ưu điểm như bền – đẹp và cực kỳ sang trọng. Đó là điều tất nhiên bởi vì gỗ tự nhiên sẽ cho độ bền theo thời gian rất lâu, điển hình là các loại gỗ quý như Gụ, Trắc, Đinh Hương….v.v…

Thiết kế nhà bếp bằng gỗ tự nhiên

Thiết kế nhà bếp bằng gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta một nét đẹp cực kỳ sang trọng pha một chút cổ điển của phương Tây. Trong đó, nét đặc trưng lớn nhất đến từ vân gỗ, đây cũng chính là nét đặc trưng của hầu như mọi loại gỗ trên thế giới. Giống như dấu vân tay của chúng ta thì gỗ cũng có vân, được gọi là vân gỗ và tất nhiên là chưa từng có hai kiểu vân giống nhau. Những chuyên gia có thể nhìn vào vân gỗ mà biết được loại gỗ, tuổi thọ của nó là bao lâu. Sau nữa là tùy vào sở thích của mỗi người mà nhà thiết kế sẽ chọn lựa loại gỗ phù hợp nhất để thiết kế, lắp ráp trong nhà bếp.

Chúng ta thường nghe gỗ tự nhiên khi gặp nước sẽ rất dễ bong tróc, điều này đúng khi được lắp ráp và thiết kế không kỹ càng dẫn đến nước vào gỗ làm bong tróc. Khi chúng ta sơn kỹ càng và không hở mộng thì sẽ rất bền với nước, sử dụng được rất lâu, nhất là khi các vật liệu trong nhà bếp thường được đặt gần chậu, bồn rửa nước. Thêm một yếu tố nữa đó là một bộ tủ bếp nếu được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên từ loại giá rẻ đến loại chất lượng cao đều cho thấy chất lượng tốt hơn rất nhiều nếu so với loại gỗ công nghiệp.

Trong vài năm trở lại đây gỗ căm xe được khách hàng đặc biệt ưa thích lựa chọn để làm chất liệu thiết kế trong gian nhà bếp của mình. Loại gỗ này có tính cứng, độ bền rất cao, khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm rất tốt. Quan trọng hơn nữa là vân gỗ rất đều và đẹp, rất dễ để chúng ta có thể lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng.

Với gỗ tự nhiên trong quá trình thi công, thiết kế thì người thợ có thể dễ dàng sáng tạo ra nhiều kết cấu có kích thước khác nhau do gỗ tự nhiên có đa dạng các kích thước khác nhau, điều này trái ngược hoàn toàn nếu so với gỗ công nghiệp vốn được sản xuất theo tấm có độ dày cố định, tất nhiên là không thể nối ghép được các tấm với nhau.

Đó là những thông tin quan trọng nhất mà chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng để chúng ta thấy rằng thiết kế nhà bếp bằng gỗ tự nhiên là điều nên làm nếu muốn ngôi nhà sáng trọng và đẹp hơn rất nhiều. Để có được những thiết kế đẹp nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.